เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา
Group Paint Products

 

บริษัท ไทย คีวา เคมิคอลส์ จำกัด

 

ผู้ผลิตเม็ดสีและสารเคมี

บริษัท ไทย คีวา เคมิคอลส์ จำกัด และ บริษัท โนวิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นกลุ่มธุรกิจในอุตสาหกรรมสีและกลุ่มธุรกิจเคมีภัณฑ์สำหรับการก่อสร้าง บริษัทได้ก่อตั้งและดำเนินธุรกิจในประเทศมายาวนานถึง 33 ปี ปัจจุบันบริษัทเรามีกลุ่มลูกค้าทั้งลูกค้าในประเทศจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น องค์กรภาครัฐ องค์กรภาคเอกชน และลูกค้าต่างประเทศจำนวนมาก

พวกเราบริษัท ไทย คีวา เคมิคอลส์ จำกัด จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1988 จนถึงปัจจุบัน เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท Kiwa Chemicals Industry Co., Ltd., ซึ่งเป็นผู้ผลิตสีจากประเทศญี่ปุ่น และ บริษัท วีซี เคมิคอลส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายเม็ดสีชั้นนำของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการผลิตที่มีคุณภาพสูงและผลิตเม็ดสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงผลิตสารช่วย และสารเคมีสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ และการเกษตร

บริษัทเราได้รับการโอนความรู้ในการผลิตสีจากบริษัท คีวา เคมิคอลส์ จำกัด บริษัทจากประเทศญี่ปุ่นมาช่วยแนะนำการผลิต บวกกับการสะสมประสบการณ์อย่างยาวนานบริษัทเราได้ทำการวิจัยและพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้ที่ได้มาเพื่อพัฒนาด้านการผลิต พวกเรามีการผลิตและได้เม็ดสีที่มีคุณภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทเรายังแนะแนวเกี่ยวกับการผลิตและสารเคมีสำหรับใช้ในงานอุตสาหกรรมสิ่งทอและการเกษตร
 

ความสำเร็จ

การสะสมประสบการณ์ที่ผ่านมาจากการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของเรา เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็นผู้ผลิตเม็ดสีเรืองแสงแห่งแรกในประเทศไทย ที่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พิสูจน์แล้วจากการที่บริษัทของเรามีหุ้นมากที่สุดในตลาดภายในประเทศเช่นเดียวกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าทั่วโลก

วิสัยทัศน์

มีเป้าหมายเพื่อเป็นหนึ่งในผู้ผลิตการเตรียมการสีชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย

ภารกิจ

การมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการที่จะเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดเตรียมเม็ดสี การพัฒนา และการทำผลิตภัณฑ์เม็ดสีที่มีคุณภาพเพื่อให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สามค่านิยมที่ใช้ร่วมกัน

Group Paint Products

Follow us on Facebook

  • เม็ดสีสูตรพิเศษ

    ยึดเกาะดีเยี่ยมซึมลึกไม่ลอกล่อน เม็ดสีสูตรคงทนทุกสภาพอากาศ
  • การปกป้องที่เหนือกว่า

    ทนแสงแดด ป้องกันเชื้อรา ตะไคร่นํ้า และคราบสกปรกซึมเข้าสู่พื้นผิว
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

    นวัตกรรมใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อมด้วย เทคโนโลยีการผลิตสีที่ทันสมัย

มหัศจรรย์สีคุณภาพ

สีคุณภาพพิเศษกว่าสีทั่วไปในท้องตลาด ที่ให้การปกป้องผนังบ้านของคุณจากมลภาวะจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้งานกับพื้นผิววัสดุที่เป็นคอนกรีต อิฐ หินธรรมชาติ ฯลฯ